หุ่นรูปทรงไดมอนด์เชป เลือกแจ็คเก็ตแบบไหนดี ?

ไดมอนด์เชป เหลี่ยมเพชรเจ้าปัญหา

ไดมอนด์เชป

ใครที่เห็นเพชรเจียระไนเหลี่ยมเกสรทั้งเม็ดคงพอจะนึกออกว่า วาววามนั้นกรมนูนกว่าส่วนที่ต้องฝังลงไปในตัวเรือนคนรูปร่างแบบเพชรก็ค่อยๆ อย่างนั้นคือมีช่วงไหล่ที่ไม่กว้างใหญ่มากแต่ส่วนกลางลำตัว ตั้งแต่เอวถึงสะโพกบานออกเหมือนหัวเพชรแล้วเรียวลงที่ส่วนขาซึ่งสั้นม่อต้อ

เริ่มต้นฟิตรูปร่างก่อน

ไม่มีช่างออกแบบเสื้อผ้าที่ไหนยินดีออกแบบเสื้อผ้าให้คุณอย่างเต็มใจนักหรอกฉะนั้นก้าวแรกในการแต่งสวยของคุณขอให้เริ่มต้นด้วยการฟิตร่างกายเสียก่อน โดยเฉพาะบริเวณส่วนกลางลำต้นซึ่งเป็นที่สะสมของไขมันมากเป็นพิเศษและยากแก่การกำจัดอย่างที่สุด แต่ถ้าไม่ได้จริงๆก็ต้องทำใจกันหน่อยเพราะรูปร่างอย่างนี้มีปัญหาในการเลือกเสื้อผ้ายิ่งนัก คุณอาจต้องเสียเวลามากหน่อย  ถ้าคุณไปเจอกางเกงผ้าเจอร์ซี่สวยๆสักตัวที่ลองสวมดูแล้วเอวกับสะโพกพอดีแต่ขอขายาวกว่าความต้องการหลายนิ้ว โปรดอย่าลังเลใจที่จะให้ช่างขับแต่งสวนขาน้ำให้และควรเลือกหาเฉพาะเสื้อแจ็คเก็ตหรือเสื้อกล้ามตัวยาวพอที่จะคลุมส่วนล่างได้ทั้งหมด

รายละเอียดของเส้นไหล่

ส่วนคนที่มีความจำเป็นต้องขยายเส้นไหล่ให้กว้างออกไปเพื่อให้สมาโดนกลับส่วนกลางของร่างกายเสื้อคอวีคอกลมควรจะเป็นแบบหลักประจำของคุณได้เลยและการเลือกเสื้อไหล่กว้างกว่าปรกติแล้วหมุนไหล่ภายหลังก็น่าจะเป็นครั้งออกที่จะช่วยได้มาก

แจ็คเก็ต

เสื้อแจ็คเก็ตและเสื้อกั๊กของคุณให้เลือกแบบกระดุมแถวเดียวดีที่สุด หลีกเลี่ยงแบบที่มีกระเป๋าเยอะๆแถวสะโพกแต่เลือกให้มีกระเป๋าส่วนหน้าอกแทนหรือไม่ก็เลือกใช้ผ้าพันคอที่มีสีสันและเข็มกลัดสวยๆเรียกความสนใจไปสู่ท่อนบนแน่นอนคุณมีสิทธิ์ใส่แจ็คเก็ตสั้นอย่างเด็ดขาดอะไรก็ตามที่ใส่เข้าไปในตัวแล้วชายของมันตกไปอยู่ส่วนล่างสุดของลำตัวเป็นอันว่าเลิกพูดกัน  นี่คือหลักการง่ายๆฉะนั้นแจ็คเก็ตแบบที่เหมาะสมที่สุดน่าจะเป็นแบบตัวยาวเลยเข่ามากกว่าแบบอื่นจะเลือกเป็นผ้ายืดหรือผ้าเจอร์ซี่ก็ได้ ขอให้ใส่แล้วรู้สึกสบายที่สุดเป็นพอ